THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI

Không Phí Duy trì HOSTING

Chúng tôi sẽ duy trình hosting cho bạn, với kinh nghiệm điều hành hơn 1000 Website chúng tôi đảm bảo website của bạn luôn được chăm sóc và xử lý các sự cố kiệp thời.

THANH TOÁN THEO CÁCH CỦA BẠN

Chúng tôi hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán nhằm giúp đơn giản hóa quá trình thanh toán cho khách hàng, Thanh toán và dịch vụ của bạn sẽ được kích hoạt ngay

KHÔNG PHÍ DUY TRÌ TÊN MIỀN

Các thủ tục đăng ký tên miền rắc rối, đừng lo lắng chúng tôi ở đây để xử lý cho bạn, không phí đăng ký, không có phí duy trì hằng năm, tất cả đều miễn phí.

ĐƯỢC LƯU TRỮ ĐÁM MÂY

Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ an toàn trên hệ thống lưu trữ đám mây của chúng tôi. Với hệ thống lưu trữ được tối ưu bằng công nghệ mới đảm bảo cho website được tối ưu hóa tốc độ.

HÃY CHỌN MỘT KẾ HOẠCH CHO BẠN

550+ Dịch vụ Thiết Kế Web trọn gói. DSWEB cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web trọn gói phù hợp với từng nhu cầu với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử…

199.000

VNĐ/THÁNG

299.000

VNĐ/THÁNG

499.000

VNĐ/THÁNG

799.000

VNĐ/THÁNG

Các câu hỏi thường gặp

Đây là câu hỏi khá phổ biến được bắt gặp khi chúng tôi tư vấn thiết kế web. Thiết kế website là điều cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường để tiếp cận với đông đảo nguồn khách hàng trên mọi vùng miền khác nhau, giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng. Đơn giản nếu có website bạn có thể tiếp cận được với khách hàng trên mọi miền tổ quốc, không cần thuê nhân viên, thuê mặt bằng hay quảng cáo ở những kênh thông tin đại chúng tốn kém chi phí mà hiệu quả không được bao nhiêu. Website của bạn có thể làm việc 24/7 và suốt 365 ngày mỗi năm, website cũng có thể cập nhật thông tin nhanh nhất cho khách hàng, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website của bạn để mua các sản phẩm….

Thời gian thiết kế một website phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu của khách hàng. Thứ nhất là khi khách hàng yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn. Thứ hai, nếu khách hàng có yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định mà DSWEB có thể hoàn thành được thì website sẽ được hoàn thiện đúng thời gian mà khách hàng và chúng tôi đã thoả thuận trong hợp đồng.

Thời gian thiết kế cũng phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế ví dụ với thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website thương mại điện tử

Khi gửi thông tin cho DSWEB quý khách nên gửi cho DSWEB những thông tin chính như: Logo Công ty, Doanh nghiệp (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG…). Hình ảnh to, đủ nét về Công ty. Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, …( Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp).

Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn, đối tác…. Các thông tin mà bạn muốn đưa lên website.

Các thông tin này càng chi tiết càng tốt để chúng tôi lên ý tưởng thiết kế giao diện cũng  như chức năng theo đúng đặc thù ngành nghề của quý khách.

FDITECH

Tất cả các mẫu website của DSWEB được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất Responsive cho phép hiển thị tốt thông tin trên cả PC và các thiết bị di động.  Nên website đều của quý khách sẽ được hiển thị tốt trên máy tính, các thiết bị di động và máy tính bảng mà không phải mất thêm chi phí nào.

Một website chuẩn SEO là một website có đầy đủ cấu trúc và công cụ để tạo ra các nội dung chuẩn SEO. Nội dung chuẩn SEO ở đây là nội dung mà các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…) có thể dễ dàng thu thập thông tin (Index).
Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một website chuẩn SEO Không có nghĩa là website của bạn sẽ nằm trên Top Google, mà bạn chỉ mới có công cụ, bạn cần nguyên liệu đó là ý tưởng để xây dựng nên các nội dung hữu ích và được nhiều người tìm kiếm.

Bạn có câu hỏi nào khác vui lòng liên hệ với chúng tôi ?